Tranh chấp kinh doanh thương mại

Khi trong công ty không có luật sư riêng, trước khi ký kết hợp đồng, công ty hãy nhờ một luật sư kiểm tra nội dung. Nếu một hợp đồng được soạn thảo tốt sẽ rất khó xảy ra tranh chấp, cho dù có tranh chấp thì bên soạn hợp đồng cũng không bao giờ bị thiệt hại.

Tranh chấp kinh doanh thương mạiTrong các hoạt động giao dịch kinh doanh thương mại, buôn bán hàng hóa và dịch vụ, việc quan trọng nhất là soạn thảo và ký kết hợp đồng. Nếu một hợp đồng được soạn thảo tốt sẽ rất khó xảy ra tranh chấp, cho dù có tranh chấp thì bên soạn hợp đồng cũng không bao giờ bị thiệt hại.

     Khi trong công ty không có luật sư riêng, cũng không sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên thì ít nhất trước khi ký kết hợp đồng, công ty hãy nhờ luật sư kiểm tra nội dung , đánh giá mức độ chặt chẽ và khả năng vận dụng pháp luật trong hợp đồng nhằm tự bảo vệ mình đạt mức độ nào , để việc ký kết hợp đồng đạt kết quả cao. Đó là lời khuyên chân thành từ các chuyên gia tư vấn luật đầy kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực của Công ty D.O.

 

 

Tranh chấp thương mại

Tranh chấp thương mại.

 


      Nếu trong quá trình thực hiện bất cứ một hợp đồng đã được ký kết nào như hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng dịch vụ... mà xảy  ra một số vấn đề trục trặc thì cần xử lý nó thế nào để công ty không bị thiệt hại về sau ? Rồi đến lúc phải xảy ra tranh chấp thì phải làm gì ?
      Hãy liên hệ với Công ty D.O bất cứ khi nào, khi quý khách hàng chỉ cần một lời tư vấn hoặc cần một sự giúp đỡ, khi chưa xảy ra tranh chấp cũng như khi đang tranh chấp... Chúng tôi sẽ cử ngay những luật sư chuyên nghiệp theo lĩnh vực tranh chấp đến thay mặt quý khách hàng để giải quyết các vấn đề tranh chấp, tức luật sư Công ty D.O sẽ đại diện theo ủy quyền của khách hàng trực tiếp giải quyết tranh chấp toàn bộ vụ việc hoặc cùng khách hàng đến gặp đối phương thương lượng và đàm phán hay tham gia vụ kiện.
     Trường hợp tranh chấp xảy ra mà hợp đồng đã ký có nhiều điểm gây bất lợi cho quý khách hàng thì các luật sư chuyên nghiệp của D.O sẽ phải cố gắng hết sức nghiên cứu các văn bản pháp luật để tìm hết những quy định có lợi cho quý khách hàng.
     Hãy chuyển giao hết những vấn đề khó khăn liên quan đến pháp luật cho D.O, chúng tôi sẽ dành lại cho quý khách hàng chỉ còn sự yên tâm để tập trung trí tuệ và thời gian vào việc  kinh doanh phát triển công ty mình.


 

Tin liên quan
TƯ VẤN ONLINE
Tư vấn Luật
0938 270 977
loan.do77
TẠI SAO NÊN CHỌN D.O ?

D.O là công ty tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, chúng tôi không những hiểu rõ về pháp luật mà còn nắm được tình hình kinh tế trong nước.

 

Bạn cần gì ? Hãy nói với chúng tôi

Bạn có khó khăn gì? Hãy chia sẻ với D.O

Tinh thần làm việc của D.O là :
- Phong cách chuyên nghiệp
- Lắng nghe khách hàng
- Đối thoại để giải quyết vấn đề
- Huớng đến chất lượng hoàn hảo

- Cam kết hoàn thành
- Học hỏi, phát triển và tự hoàn thiện

- Mỗi khách hàng là một người bạn