Giới thiệu

   
NGƯỜI SÁNG LẬP CÔNG TY D.O

 

                                     legal consultant

 

                                           ĐỖ THỊ KIM LOAN - Giám đốc
                                           Tốt Nghiệp Cử nhân Luật
                                           Chuyên ngành Luật Thương Mại Quốc Tế
                                           Tại Trường ĐH Kinh Tế - Luật ĐHQG TP.HCM

 

     Người sáng lập kiêm Giám  đốc Công ty D.O là một người đam mê học tập và đọc sách, năng động và có trách nhiệm cao trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật cho nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước cũng như những vấn đề về tranh chấp hợp đồng, tranh chấp dân sự. Giám đốc là người rất am hiểu vấn đề giao dịch kinh doanh với đối tác nước ngoài, đặc biệt là người rất coi trọng uy tín của mình.

 

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT D.O

 

     D.O là công ty tư vấn Luật, chuyên sâu lĩnh vực đầu tư kinh doanh, thương mại, tranh chấp hợp đồng. Ngoài ra Công ty D.O còn tư vấn và giúp đỡ Khách Hàng trong các vấn đề tranh chấp dân sự và thương mại.

     Hoàn thành nguyện vọng của Khách Hàng là mục đích của Công ty chúng tôi. Công ty D.O ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới và phát triển mạnh mẽ, đa dạng của kinh tế Việt Nam. Nhiều người Việt Nam, người nước ngoài muốn kinh doanh, đầu tư nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy đến với công ty chúng tôi, quý Khách Hàng sẽ có câu trả lời tót  nhất  theo nhu cầu của mình.

     Thế mạnh của Công ty D.O là có đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, có kinh nghiệm và được đào tạo chính quy về chuyên ngành Luật , có tinh thần học hỏi không ngừng nên luôn nắm bắt kịp thời những kiến thức pháp luật hiện hành và mới nhất. Công ty D.O luôn biết rõ, uy tín và thành công của mình chính là sự hài lòng của Khách Hàng, nên chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của Khách Hàng cách tốt nhất, để những nhà đầu tư mới, khi đến với D.O được hoàn toàn yên tâm.

      Sứ mệnh của D.O là giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề xảy ra về mặt pháp lý, tư vấn về các giải pháp quản lý và điều hành công ty phù hợp theo pháp luật, tạo sự yên tâm và giảm bớt gánh nặng công việc cho các nhà quản lý doanh nghiệp

     D.O cam kết sẽ cung cấp dịch vụ có chất lượng cao nhất và chịu trách nhiệm đến cùng những gì đã thỏa thuận với Khách Hàng. Mọi thông tin của Khách Hàng luôn được giữ bí mật.

     D.O tự hào về công việc của mình khi thấy Khách Hàng đã gặp nhiều thuận lợi sau khi có sự giúp đỡ từ chúng tôi. Sau khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng hay đối tác của D.O, mà chúng ta trở thành những người bạn chân thành cúng sát cánh bên nhau trên thương trường.

 

 

 

TƯ VẤN ONLINE
Tư vấn Luật
0938 270 977
loan.do77
TẠI SAO NÊN CHỌN D.O ?

D.O là công ty tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, chúng tôi không những hiểu rõ về pháp luật mà còn nắm được tình hình kinh tế trong nước.

 

Bạn cần gì ? Hãy nói với chúng tôi

Bạn có khó khăn gì? Hãy chia sẻ với D.O

Tinh thần làm việc của D.O là :
- Phong cách chuyên nghiệp
- Lắng nghe khách hàng
- Đối thoại để giải quyết vấn đề
- Huớng đến chất lượng hoàn hảo

- Cam kết hoàn thành
- Học hỏi, phát triển và tự hoàn thiện

- Mỗi khách hàng là một người bạn