Xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu

Phải xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu và thủ tục như thế nào cho chính xác nhất và nhanh nhất là băn khoăn của những người mới bắt đầu kinh doanh.

 

Xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu?

        Nếu bạn muốn đăng ký hộ kinh doanh cá thể thì phải xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu? Ở quận, huyện, thị xã sẽ thành lập Phòng Đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp quận, huyện, thị xã không thành lập Phòng Đăng ký kinh doanh thì Ủy ban nhân dân cấp quận, huyện, thị xã sẽ giao cho Phòng Tài chính – Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Sau này gọi chung là cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện. Bạn hãy đăng ký giấy phép kinh doanh ở đây. Thủ tục khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. Công ty Tư vấn Pháp lý D.O luôn đồng hành cùng các bạn.

 

xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu

Xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu?

 

        Ngoài giải đáp câu hỏi xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu, chúng tôi cung cấp thêm một số quy định đối với hộ kinh doanh cá thể:

-          Chủ hộ kinh doanh cá thể phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ của hộ kinh doanh bằng toàn bộ tài sản của mình.

-          Trên phạm vi toàn quốc, một hộ kinh doanh chỉ được phép đăng ký một địa điểm kinh doanh.

-          Hộ kinh doanh cá thể không có quyền làm con dấu và sử dụng con dấu trong kinh doanh.

-          Cá nhân là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự dầy đủ, có thể đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể. Một nhóm người hoặc một hộ gia đình cũng có thể đăng ký kinh doanh loại hình doanh nghiệp này

 

        Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể:

-          Đơn đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể

-          Bản sao có chứng thực giấy chứng minh nhân dân

-          Bản sao có chứng thực sổ hộ khẩu

-          Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh

-          Giấy xác nhận về an ninh trật tự do cơ quan có thẩm quyền cấp

 

xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu

Xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu?

 

        Nếu bạn muốn đăng ký kinh doanh thành lập Doanh nghiệp, Công ty… thì bạn sẽ xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu? Bạn phải đăng ký giấy phép kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác thì đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh, thành phố đó). Bạn có thể tham khảo thông tin trên trang web http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh để biết thủ tục chi tiết và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác.

        Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tiến hành các thủ tục đăng ký kinh doanh thì nhất định bạn sẽ gặp nhiều sai xót và khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục rườm rà, chi tiết. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp cá nhân tốn rất nhiều công sức và thời gian nhưng vẫn không hoàn thành đúng các thủ tục đăng ký kinh doanh. Bạn không muốn rơi vào trường hợp đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết mọi vấn đề với giải pháp tối ưu nhất.

 

        Ngoài câu hỏi xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu. Mọi thắc mắc về thủ tục pháp lý, giấy phép kinh doanhtranh trấp thương mại của các bạn sẽ được giải đáp đầy đủ, chính xác, triệt để và chuyên nghiệp bởi công ty tư vấn pháp lý D.O. Cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

        Thêm nữa, các cá nhân, tổ chức kinh doanh có thể thông qua dịch vụ Luật sư doanh nghiệp để doanh nghiệp của mình luôn đảm bảo các thủ tục pháp lý theo pháp luật hiện hành.

 

Công ty Tư vấn Pháp lý D.O - Giải pháp tối ưu

www.dolegalconsultant.com

Tin liên quan
TƯ VẤN ONLINE
Tư vấn Luật
0938 270 977
loan.do77
TẠI SAO NÊN CHỌN D.O ?

D.O là công ty tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, chúng tôi không những hiểu rõ về pháp luật mà còn nắm được tình hình kinh tế trong nước.

 

Bạn cần gì ? Hãy nói với chúng tôi

Bạn có khó khăn gì? Hãy chia sẻ với D.O

Tinh thần làm việc của D.O là :
- Phong cách chuyên nghiệp
- Lắng nghe khách hàng
- Đối thoại để giải quyết vấn đề
- Huớng đến chất lượng hoàn hảo

- Cam kết hoàn thành
- Học hỏi, phát triển và tự hoàn thiện

- Mỗi khách hàng là một người bạn