Đăng ký giấy phép kinh doanh cho người nước ngoài

Công ty Tư vấn pháp lý D.O cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ đăng ký giấy pháp kinh doanh cho người nước ngoài với chất lượng dịch vụ cao nhất.

 Đăng ký giấy phép kinh doanh cho người nước ngoài

   Trong nền kinh tế hội nhập của Việt Nam đã mở ra cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài, để tiến hành các dự án đầu tư mở rộng quy mô hoạt động cho doanh nghiệp. Khi muốn tiến hành đầu tư dự án hay mở các công ty kinh doanh, các chủ doanh nghiệp phải xin cấp giấy phép kinh doanh (trước đó phải có Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư), nhưng đây cũng là một trở ngại khó khăn đối với doanh nghiệp (chủ đầu tư) nước ngoài.

   Khi vào đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, các (chủ) doanh nghiệp nước ngoài chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý về luật doanh nghiệp của Việt Nam điều chỉnh cùng những văn băn luật có hiệu lực điều chỉnh chung khác. Chúng tôi xin chia sẻ một số quyền về thành lập công ty có vốn nước ngoài.

 

Đăng ký giấy phép kinh doanh cho người nước ngoài

 

   Theo  khoản 1 điều 13 luật doanh nghiệp 2014, thì bạn hoàn toàn có quyền thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, có một số hướng dẫn thi hành, chúng tôi xin chia sẻ để các bạn nắm rõ.

- Nhà đầu tư trong nước, nhà đầu tư nước ngoài được quyền bỏ 100% vốn để thành lập công ty.

- Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài được hợp tác với nhau thành lập doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài mới.

- Các doanh nghiệp nước ngoài có tư cách pháp nhân, được phép hoạt động kinh doanh kể từ ngày nhận giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh.

   Như vậy với quy định như trên thì các doanh nghiệp nước ngoài được bảo đảm đầu tư kinh doanh và có quyền lợi như doanh nghiệp trong nước. Để đầu tư kinh doanh các (chủ) doanh nghiệp nước ngoài trước hết phải xin giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh, do Sở Kế Hoạch và Đầu tư cấp phép.

   Để có được Giấy phép đăng ký kinh doanh cho người nước ngoài, doanh nghiệp (chủ đầu tư) nước ngoài phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, các thủ tục liên quan và tiến hành giao nộp tại đơn vị cấp phép và nhận giấy hẹn kết quả. Trong thời gian từ 15 ngày làm việc nếu hồ sơ không có gì sai sót, phải bổ sung thì doanh nghiệp sẽ nhận được giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh. Nếu hồ sơ có thiếu sót (thường thì có sai sót nhiều lần khi tự mình đi đăng ký), bạn phải mất nhiều lần tái nộp hồ sơ, mất rất nhiều thời gian đi lại, bổ sung hồ sơ và giải quyết nhiều vấn đề từ đơn vị chủ quản đưa ra.

   Để việc kinh doanh diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác thủ tục ngay từ đầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Công ty Tư vấn pháp lý D. O giúp các doanh nghiệp nước ngoài hoàn thiện các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất, bạn sẽ có ngay giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép đăng ký kinh doanh cho người nước ngoài.

   Tư vấn tận tình, dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm phí sau thỏa thuận

 

Công ty Tư vấn Pháp lý D.O - Giải pháp tối ưu

www.dolegalconsultant.com

 
Tin liên quan
TƯ VẤN ONLINE
Tư vấn Luật
0938 270 977
loan.do77
TẠI SAO NÊN CHỌN D.O ?

D.O là công ty tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, chúng tôi không những hiểu rõ về pháp luật mà còn nắm được tình hình kinh tế trong nước.

 

Bạn cần gì ? Hãy nói với chúng tôi

Bạn có khó khăn gì? Hãy chia sẻ với D.O

Tinh thần làm việc của D.O là :
- Phong cách chuyên nghiệp
- Lắng nghe khách hàng
- Đối thoại để giải quyết vấn đề
- Huớng đến chất lượng hoàn hảo

- Cam kết hoàn thành
- Học hỏi, phát triển và tự hoàn thiện

- Mỗi khách hàng là một người bạn